Zila VietNam tuyển đại lí kinh doanh và 30 lí do nên kinh doanh phần mềm với Zila VietNam.

Zila VietNam tuyển đại lí kinh doanh và 30 lí do nên kinh doanh phần mềm với Zila VietNam.

Thị trường kinh doanh online hiện nay và tiềm năng phát triển. 

Xã hội phát triển nhanh chóng, nền công nghiệp số hiện đại hóa đã rộng mở, thời đại công nghệ 5.0, internet kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo. 
Các chủ shop, doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh ở tất cả các lĩnh vực khác nhau đều đã có định hướng rằng cần phát triển bán hàng đa kênh trên internet. 
Và Zila VietNam là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh đa kênh tổng thể trên Internet. 

Vì sao Tôi có mặt tại Zila VietNam ? 

Là 1 người đã từng bán hàng online và bán nhiều sản phẩm khác nhau ,tuy nhiên qua 2 năm tôi vẫn chưa đạt được hiệu quả cao, kết quả bán hàng của tôi cũng chỉ quanh quẩn vài đơn hàng lèo tèo. 

Và tôi đã bén duyên với Zila Việt Nam vào thời điểm Tháng 12/2017. Nhờ Facebook kết nối tôi biết đến cô gái Bùi Yến Phượng - hiện tại đang là Giám Đốc VPDD Zia Việt Nam Chi nhánh Phú Thọ.
Em đã tư vấn cho tôi về giải pháp tăng đơn hàng trên Facebook và tôi ấn tượng ngay với AutoFB - Công cụ chăm sóc khách hàng tự động trên Facebook giúp tăng tương tác vượt trội, tiếp cận hàng trăm khách hàng lạ mỗi ngày. 

Trải nghiệm phần mềm AutoFb 2 ngày và tôi đã quyết định ngay với gói đại lí đầu tiên bắt đầu từ số vốn 2 triệu thu về 20 triệu ( Hiện tại đã nâng cấp là 5 triệu và thu về 20 triệu.) Được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ đánh dấu con đường tôi đi cùng Zila Việt Nam cho đến tận ngày hôm nay. 

Tôi được biết đến Thầy Trần Nhật Minh - Nhà sáng lập ra AutoFb và hiện tại là Chủ tịch HĐQT của Zila Việt Nam với những phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh giúp người bán hàng đạt được kết quả thành công nhất. 

Học hỏi và cố gắng, kiên trì và có niềm tin tuyệt đối. Thật may mắn và tuyệt vời khi tôi được phê duyệt mở Văn phòng đại diện tại miền đất xứ Thanh yêu dấu. 
Với mong muốn gắn kết, chia sẻ và giúp đỡ thật nhiều anh chị em đang bán hàng online thay đổi được kết quả bán hàng, Tôi chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thành Phố Thanh Hoá vào ngày 20/01/2019. 

Không có con đường thành công nào là dễ dàng, tôi chọn 1 Công ty với công việc mà văn hoá làm việc đó là luôn gắn kết, yêu thương, chia sẻ và lan toả tới cộng đồng những điều tuyệt vời nhất. 

Thầy tôi nói: "Sống vì mình thì dễ dàng nhưng sống vì người khác thì sẽ có ý nghĩa hơn!" nên nếu bạn là khách hàng của Zila chúng tôi bạn cũng đừng thắc mắc tại sao chúng tôi luôn "cho đi" như vậy nhé !!! 

Luôn trân trọng và biết ơn Người Thầy - Người dẫn đường tận tuỵ của chúng tôi. Biết ơn Công ty ,biết ơn khách hàng  và đội nhóm đã tạo nên tôi của ngày hôm nay.Thật tự hào khi là thành viên chính thức của công ty Zila VietNam. 

 

 

30 lí do để bạn nên kinh doanh phần mềm, trở thành đại lí Zila VietNam: 

1. Chính sách đào tạo con người và kiến thức, kĩ năng trong công việc.


Ở Zila VietNam là 1 cộng đồng ko phải của riêng ai mà của tất cả chúng ta.

Tất cả các thành viên khi vào với công ty sẽ được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi Người sáng lập Công ty - Thầy Trần Nhật Minh.
Các khóa học cơ bản được đào tạo miễn phí và hàng tháng với những kiến thức mới nhất cập nhật theo xu thế phát triển của thi trường hiện nay. 

2. Zila VietNam và chính sách phúc lợi tuyệt vời


Ở Zila Vietnam, bạn sẽ được đóng bảo hiểm khi đủ điều kiện, 1 công việc Online nhưng lại được quyền lợi như làm Công ty nhà nước? 

Được công ty tổ chức du lịch thường xuyên, khám bệnh sàng lọc định kỳ. 
Con cái, vợ, chồng, bố, mẹ đều được công ty quan tâm, thăm hỏi động viên những khi ốm đau bệnh tật, dịp sinh nhật.


3. Zila Vietnam môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp 

Môi trường làm việc thân thiện, tràn ngập tình yêu thương là điều mà bất cứ ai làm công việc gì cũng mong muốn. Zila Vietnam tuyển đại lý với mong muốn đem lại nguồn thu nhập ổn định, cuộc sống thông minh, thời gian thoải mái, chủ động. 

Có thể thấy tại Zila, tất cả đều làm việc bài bản, chuyên nghiệp từ các Giám đốc văn phòng đại diện tới tổng đại lý, đại lý đều làm việc theo tài liệu hướng dẫn chung qua website, email, Ebook, ghi âm,... thời gian dành cho công việc, gia đình và khách hàng được phân chia rõ ràng.  

4. Không Kho bãi vận chuyển phức tạp

Zila Vietnam tuyển đại lý kinh doanh phần mềm vì lợi thế không cần kho bãi tốn kém như kinh doanh các sản phẩm hữu hình. Tất cả chỉ cần bạn biết sử dụng 1 điện thoại Smartphone có kết nối mạng internet. Vì thế đây là một lợi thế mà bạn sẽ nhìn ra ngay. 

5. Số vốn kinh doanh khi bắt đầu rất nhỏ: chỉ với 5 triệu đồng. 

Chỉ 5 triệu đồng bạn đã là thanh viên chính thức của Zila VietNam và được đào tạo, huấn luyện các kĩ năng cần và đủ cho công việc. 

6. Lợi nhuận kinh doanh phần mềm cao 1×4. Chỉ 5 triệu thu về 20 triệu. 

7. Nguồn khách hàng không bao giờ cạn.

Kinh doanh trên Internet càng ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các phần mềm hỗ trợ bán hàng đa kênh của Zila VietNam ngày càng tăng lên và không bao giờ cạn. 

8. Vị trí kinh doanh: trên toàn cầu

Dù bạn ở đất nước nào hay vị trí địa lí nào bạn vẫn có thể kinh doanh tốt các phần mềm của Zila VietNam vì đã được mã hóa trên toàn cầu. 

9. Không gian, thời gian không giới hạn. 

Dù bạn đang đi đâu, làm gì, ban ngày hay buổi đêm bạn vẫn chủ động được thời gian của mình chỉ cần bạn có sử dụng điện thoại.

10. Độ tuổi, giới tính không giới hạn

Bạn là nam hay nữ hoặc giới tính thứ 3. Bạn 18 tuổi hay bạn 60 tuổi chỉ cần là người có niềm yêu thích công việc bạn đều có thể làm tốt ở Zila VietNam. Và khách hàng cũng không giới hạn ở độ tuổi hoặc  giới tính chỉ cần họ là người đang kinh doanh online đó đều là khách hàng tiềm năng. 

 

Ngoài 10 lí do trên còn rất nhiều lí do để bạn nên trở thành đại lí kinh doanh phần mềm của Zila VietNam mà tôi sẽ kể ra dưới đây: 

11. Tiết kiệm chi phí nhân viên và chi phí quản lý bán hàng 

12. Các phần mềm sử dụng dễ dàng và nhanh chóng 

13. Hệ thống chăm sóc đại lý, khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp 

14. Bạn được làm việc cùng đội nhóm năng lượng, nhiệt huyết 

15. Hệ thống văn phòng đại diện của Zila Vietnam phủ rộng khắp các tỉnh thành, vì thế bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. 

16. Zila Vietnam minh bạch mọi thông tin 

17. Đại lý Zila Vietnam được đào tạo bài bản qua Email, video và các khóa học do công ty tổ chức và được đào tạo trực tiếp bởi CEO công ty. 

18. Không tồn hàng, không sợ hàng bị ẩm mốc, ôi thiu. 

19. Thời hạn sử dụng các phần mềm lâu dài. 

20. Số tiền vốn được quay vòng và hoàn lại nhanh chóng
21. Phần mềm luôn cập nhật tính năng mới phù hợp 

22. Phát triển con người toàn diện cả về tư duy và giá trị cuộc sống mà không 1 nơi nào khác ngoài đời dạy bạn. 

23. Có cơ hội được là cổ đông công ty và nắm giữ cổ phần công ty 

24. Chính sách lương, thưởng rõ ràng, đặt quyền lợi của nhân viên lên đầu. 

25...

Làm thế nào để trở thành đại lí của Zila VietNam

Zila Vietnam tuyển đại lý đủ 18 tuổi và không phân biệt vùng miền, giới tính. 
Bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 0396.515.281 Sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn cho bạn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ : Nguyễn Thu Hiền - Zila Thanh Hoá 

Website: http://zilathanhhoa.com/

Email: thuhiennguyen106@gmail.com 

Zalo, Zila, Call : 0396515281 

Địa chỉ: Số 49 Trần Xuân Soạn, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá

Bài viết liên quan